Rakuten Turbo – Wifi tốc độ cao của Rakuten cạnh tranh với Wifi AU( hay mọi người vẫn hay gọi là wifi con chó) hay Jcom. Rakuten Turbo hiện đang có khuyến mãi miễn phí sử dụng 6 thángtặng 20,000 point khi đăng ký cùng dịch vụ sim

I. Giới thiệu Rakuten Turbo 5G

Hẳn các bạn đã biết về Rakuten hoặc là sử dụng sim, pocket wifi 4G Rakuten thì hôm nay KuponJP xin được giới thiệu về dịch vụ wifi tốc độ cao 5G

Với các bạn lần đầu sử dụng dịch vụ của Rakuten , thì các bạn có thể tham khảo qua cách đăng ký sim Rakuten không giới hạn dung lượng chỉ 3278yen/1 tháng tại đây ( hiện tại đang khuyến mãi đăng ký cùng pocket wifi chỉ 1yên)

Hướng dẫn đăng ký sim Rakuten UN-LIMIT VI

So với chi phí cho wifi pocket là 3,278yen/1 tháng thì bạn chỉ cần trả 4,840yen/1 tháng để có thể dụng mạng 5G tốc độ cao

Thông tin cơ bản về Rakuten Turbo :

Tên sản phẩm Rakuten Turbo 5G
Nhà cung cấp 楽天モバイル
Màu sắc Trắng
Đường truyền ■5G(Sub6)
Download:2.1Gbps
Upload:218Mbps
■4G
Download:391Mbps
Upload:76Mbps
Kích thước 148×110mm×110mm
Cân nặng 774g
Giá 41,580円
Kết nối đồng thời 128 thiết bị
LAN Có 2 cổng LAN
Phụ kiện ACアダプター×1、LAN ケーブル×1、クイックスタートガイド(安全上のご注意)、パスカード
Bảo hành 1 năm

Như các bạn đã thấy ở thông tin cơ bản trên ,để có thể sở hữu model Rakuten Turbo ngoài chi phí cho cục model là hơn 4 man( Rakuten cho phép trả góp tối đa 48 tháng,chi tiết ở phần 2 hướng dẫn đăng ký) thì các bạn sẽ phải trả thêm phí tạo hợp đồng là 3,300yen nhưng hiện tại khi đăng ký bạn sẽ miễn cước mạng 6 tháng( 4,840yen/1 tháng) giờ hãy bình tĩnh, ngồi xuống uống miếng trà ăn miếng bánh để cùng tính toán xem kèo này thiệt hơn như thế nào :))

Chi phí ban đầu :

  • Tiền cước:Miễn cước 6 tháng đầu, từ tháng 7 trở đi : 4,840円
  • Tiền hợp đồng:3,300円
  • Model 5G Turbo:41,580円

Giờ hãy đặt trường hợp là các bạn trả thẳng tiền model 1 lần thì tổng thiện hại sẽ là bao nhiêu nhá

Tiền hợp đồng + Model 5G Turbo : 44,880 yen

Tiền cước được miễn phí 6 tháng đầu : 6 x 4840 = 29,040 yen

=> Số thực tiền chi trả : 15,640 yen

Nhưng hiện tại không chỉ có khuyến mãi miễn cước 6 tháng và còn tặng 20,000 yen khi đăng ký cùng dịch vụ sim rakuten như đăng ký sim hoặc đăng ký wifi cầm tay áp dụng cho cả các khách hàng cũ và mới . Nếu cộng thêm 20,000 point thì kèo này các bạn ngoài được miễn phí model và cước 6 tháng còn dư ra gần 5000 yen nha .

Với tầm phủ sóng lên đến 200m và kết nối tối đa 128 thiết bị thì các bạn có thể chia ra cho vài phòng cùng sử dụng thì tiền cước hàng tháng còn rẻ hơn nữa .

Hướng dẫn đăng ký sim Rakuten UN-LIMIT VI


II. Hướng dẫn đăng ký sim Rakuten Turbo 5G

Trước khi đăng ký thì các bạn hãy check qua xem khu vực bạn sống đã được phủ sóng 5G của Rakuten chưa nha, nếu chưa trong vùng phủ sóng thì chỉ có thể kết nối 4G nhưng dữ liệu trong map cũng là thông tin từ 2023 và chắc chắn Rakuten sẽ phủ sóng hết thôi .


1.Các bạn click vào đây để bắt đầu đăng ký ( hoặc nút XEM NGAY) :

ĐĂNG KÝ RAKUTEN TURBO 5G WIFI

Sau đó các bạn click vào nút Webでお申し込み , ngoài ra các bạn muốn hẹn lịch đến rakuten để được tư vấn thì click vào ショップでご相談 nha


2.Chọn phương thức trả tiền model 5G

Ở đây Rakuten cho các bạn 3 lựa chọn là trả 1 lần và trả góp 24 và 48 lần . Như tính toán của mình bên trên khi bạn đăng ký đẩy đủ dịch vụ để hưởng khuyến mãi thì kèo này không hề lỗ đâu nha,nên nếu được cứ trả 1 lần cho khoẻ còn không nếu chọn trả góp sẽ bị tính % hàng tháng ( nếu dùng thẻ rakuten thanh toán thì trả góp 0% )

Sau khi đã chọn xong các bạn ấn 申し込む


3. Điền thông tin cá nhân và xác nhận

Ở đây vẫn là bước điền thông quen thuộc, nếu trước đó các bạn đã có nick Rakuten hay sử dụng dịch vụ sim của Rakuten thì chỉ cần đăng nhập là thông tin được điền như hình thôi, còn nếu bạn là người mới thì các bước cũng giống như lúc đăng ký sim mình đã hướng dẫn ở đây nha :

Hướng dẫn đăng ký sim Rakuten UN-LIMIT VI

Sau khi xong bước thông tin thì đến bước xác nhận thông tin , với người nước ngoài thì các bạn cứ chọn xác nhận bằng thẻ ngoại kiều nha, xác nhận bằng bằng lái hên xui lắm. Tất nhiên nếu sai chỗ nào thì bên Rakuten sẽ thông báo qua email để các bạn xác nhận lại .

Sau khi xác nhận xong thì đến bước chọn các thanh toán và chọn ngày giờ giao hàng , các bạn nên chọn cách thanh toán bằng thẻ thay vì gửi ngân hàng vì mất phí chuyển khoản 110yen.

Khi đăng ký thành công, các bạn chỉ cần đợi nhận model rồi cắm điện là chạy được , không cần phải thi công đường mạng như cách truyền thống

Hướng dẫn đăng ký sim Rakuten UN-LIMIT VI