Đăng ký ビッコレ nhận ngay 1000yen BTC miễn phí ngay lập tức

1. Giới thiệu về ビッコレビッコレ (Bikkore) là 1 trang web tích điểm point được trả dưới dạng Bitcoin (BTC) bằng cách làm nhiệm vụ như tải app hay đăng ký nick ở các website khác nhau. Số lượng BTC bạn nhận được cũng rất hấp dẫn ,có thê lên đến 50 man yên .

Thủ tục rút tiền cũng rất đơn giản ,bạn có thể rút tiền ngay lập tức sau khi hoàn thành nhiệm vụ .


2. Hướng dẫn đăng ký ビッコレ

Hiện tại Bikkore đang có khuyễn mãi chỉ cần đăng ký nick thành công ,bạn sẽ tặng 1000yen BTC và có thể rút tiền ngay lập tức . Thời gian khuyến mãi có hạn nên đừng bỏ lỡ 1 dịp kiếm BTC dễ dàng như này nha các bạn

Đăng ký ビッコレ nhận ngay 1000yen BTC

Tặng thêm 100yen cho các bạn đăng ký qua link của KuponJP


Các bạn click vào 無料登録はこちらThủ tục sử dụng Bikkore rất đơn giản.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ e-mail để đăng ký , mở e-mail xác nhận được gửi đến , điền thông tin và hoàn tất đăng ký.


3. Rút BTC về ví cá nhân

Sau khi đăng ký hoàn tất , các bạn sẽ nhận được ngay 1000yen BTC và có thể rút ngay lập tực . Vì phần thưởng 1000yen này chỉ có giá trị trong 1 tuần nên các bạn hãy rút về ví luôn rồi làm nhiệm vụ tích lũy BTC sau cũng đươc nhé .

Các bạn click vào マイページ sẽ thấy số BTC mình đang có quy đổ từ số yên qua ở phần màu xanh 保有BTC .Phần 承認待ちBTC là phần BTC đang đợi xác nhận, sau khi xác nhận thì số BTC sẽ được chuyển qua 保有BTC và bạn có thể rút . Hầu hết các nhiệm vụ đều có thể nhận BTC ngay nhưng 1 vài nhiệm vụ với phần thưởng lớn yêu cầu bạn phải đợi vài tiếng đén vài ngày để có thể xác nhận .

Đăng ký ビッコレ nhận ngay 1000yen BTCĐể rút BTC ,các bạn click vào BTC を 送金する ,. Hiện tại Bikkore hỗ trợ rút về 3 sàn là Line BITMAX , BITBANK , Houbi Japan

Mình khuyên các bạn nên dùng LineBITMAX để rút BTC về vì thủ tục đơn giản, dê dàng rút và quản lý cho người mới cũng như những người đã có kinh nghiệm , rút về Line BITMAX các bạn có thể bán BTC ra yên và chuyển ra ví Line để dùng ngay lập tức.

Ở bài viết này mình se hướng dân các bạn rút BTC về ví LineBITMAX , nhìn chung thì cách rút là giống nhau ,chỉ khác nhau ở chỗ Line thì yêu cầu thêm số sdt line ,BitBank thì BitBank ID , Houbi JP thì yêu cầu của ID lẫn Email và quan trọng nhất , các bạn nhớ coppy đúng địa chỉ ví BTC nhé , gửi sai là mất luôn ,không lấy lại được đâu.Ngoài ra Line BITXMAX đang khuyến mãi kỷ niệm 3 năm thành lập tặng 3000yen khi mở tài khoản và nếu các bạn chưa có tài khoản Line BITMAX thì cũng Bikkore cũng hỗ trợ các bạn mở tài khoản rất nhanh chóng tại đây : https://bit.ly/3pk5uru

Nhược điểm của Bikkore là thời gian rút BTC về ví khá là lâu ,các bạn có thể phải đợi lên tới 4 ngày thì BTC mới về ví cá nhân .

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn đăng ký và rút tiền tại ビッコレ , đây chỉ là bước khởi đầu cho việc làm quen việc nạp rút BTC ,ở bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cách làm nhiệm vụ trong Bikkore hoặc các bạn có thể vào mục 毎日貯める để có thể bắt đầu kiếm BTC bằng những nhiệm vụ đơn giản .

Đăng ký ビッコレ nhận ngay 1000yen BTC


Hướng dẫn làm nhiệm vụ ビッコレ và nhận bitcoin